UBND TỈNH TÂY NINH

TRANG THÔNG TIN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
VÀ GIÁM SÁT ĐẦU TƯ TỈNH TÂY NINH

Chi tiết tin tức

Đầu tư xây dựng dự án Nhà máy xử lý nước thải đô thị Mộc Bài

24/08/2022

UBND tỉnh ban hành Quyết định 1793/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư xây dựng dự án Nhà máy xử lý nước thải đô thị Mộc Bài.

Cấp phép cho Ban Quản lý dự án phát triển đô thị hành lang tiểu vùng sông Mê Kông tỉnh Tây Ninh, địa chỉ tại Đường Xuyên Á, ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của Dự án Nhà máy xử lý nước thải đô thị Mộc Bài, giai đoạn 1 có công suất xử lý 3.000 m3/ngày.đêm, địa chỉ tại Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài thuộc xã Lợi Thuận và xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh với các nội dung như sau:

Tên Dự án: Nhà máy xử lý nước thải đô thị Mộc Bài, giai đoạn 1 có công suất xử lý 3.000 m3/ngày.đêm.

Địa điểm thực hiện Dự án: khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài thuộc xã Lợi Thuận và xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Nội dung chi tiết xem tại ĐÂY.